cach quang cao tren mang


cach quang cao tren mang trên google, trên trang kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm 2 phần: danh sách kết quả miễn phí nằm ở trung tâm của trang và danh sách quang cao google nằm ở bên phải của trang của google (đôi khi là nằm ở trung tâm trang). Quảng cáo google bạn sẽ xuất hiện ở danh sách quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. Để website của bạn có thể nằm trong danh sách kết quả miễn phí bạn cần đến quảng bá website.

Loading...

cach quang cao tren mang | Vì sao bạn nên chọn quang cao google ?

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất trên thế giới chiếm đến trên 65% thị phần và ở Việt Nam là hơn 90%. Bạn không phải trả bất cứ một khoản tiền nào để được xuất hiện quảng cáo trên google, bạn chỉ mất tiền mỗi khi có ai đó kích chuột vào quảng cáo của bạn.

Đây chính là phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn vì mỗi đồng ngân sách của bạn đều được sử dụng để mang lại các khách hàng tương lại cho bạn.

Với bất cứ một khoản tiền nào và với bất kỳ lúc nào quang cao google của bạn ngay lập tức có thể xuất hiện được trên google, và bạn hoàn toàn kiểm soát được chi phí của mình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

BaoPhat là công ty uy tín và lâu năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo trực tuyến và đặc biệt là hiểu rất rõ cơ chế hoạt động của bộ máy tìm kiếm khổng lồ nhất thế giới google.

Chúng tôi biết làm thế nào để quảng cáo của bạn hiệu quả nhất, tức là bỏ ra một số tiền nhỏ nhất để có được số lượng khách hàng lớn nhất, hay nói cách khác có thể giúp bạn tối đa hóa lợn nhuận.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoàn hảo để thu hút các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn hàng ngày. Với mức phí mỗi tháng chỉ với 1.300.000 VNĐ chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
  • Tạo danh sách các từ khóa quảng cáo với mức giá cho mỗi lần kích thấp nhất.
  • Xây dựng chiến dịch để số lượng người đọc quảng cáo của bạn nhiều nhất.
  • Theo dõi các từ khóa hàng ngày để xem từ khóa nào hiệu quả nhất và kém hiệu quả..
  • Điều chỉnh vị trí xuất hiện quảng cáo của bạn để đảm bảo vượt lên các đối thủ cạnh tranh.
  • Quản lý ngân sách để tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn.
  • Báo cáo kết quả thực hiện hàng ngày/tuần/tháng để bạn nắm được hiệu quả thực hiện.

 Báo Giá Trọn Gói

Quảng Cáo GOOGLE Adwords

* Miễn phí phí quản lý, không giới hạn số lần click
  * Áp dụng với các từ khóa thông thường

Top 1-10
Gói
Chi Phí / tháng
Số từ khóa
số 1 1,300,000 vnđ 1- 3 từ khóa 
số 2 2,300,000 vnđ 5 từ khóa 
số 3 3,200,000 vnđ 10 từ khóa
số 4 4,800,000 vnđ 20 từ khóa
số 5 10,100,000 vnđ 50 từ khóa
+ Thêm từ khóa vui lòng liên hệ

Top 1-5
Gói
Chi Phí / tháng
Số từ khóa
C 1 1,900,000 vnđ 1- 3 từ khóa 
C 2 3,200,000 vnđ 5 từ khóa 
C 3 4,500,000 vnđ 10 từ khóa
C 4 7,300,000 vnđ 20 từ khóa
C 5 15,400,000 vnđ 50 từ khóa
+ Thêm từ khóa vui lòng liên hệBáo Giá theo Click Top 3

Quảng Cáo GOOGLE Adwords

Với bất kỳ số tiền nào Quý vị cũng có thể đưa quảng cáo của mình lên mạng tìm kiếm của google. Quý vị chọn ngân sách chi tiêu quảng cáo của mình rồi gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa quảng cáo của Quý vị lên google sau 05 phút.

Top 1-3
Gói
Ngân sách quảng cáo(NS) / ngày
Số từ khóa
Chi phí
số 1 NS < 100.000 Không hạn chế 20%
số 2 100.000 ≤ NS < 300.000 Không hạn chế 15%
số 3 300.000 ≤ NS < 500.000 Không hạn chế 10%
số 4 500.000 ≤ NS < 1.000.000 Không hạn chế 7%
số 5 NS ≥ 1.000.000 Không hạn chế 5%
 


Khuyến mại quảng cáo google:
Miễn phí khởi tạo dịch vụ (250.000 VNĐ).

Với quảng cáo theo click

Giảm 25% Tổng phí dịch vụ nếu thanh toán 3 tháng.
Giảm 50% tổng phí dịch vụ nếu thanh toán 6 tháng.

Quảng cáo Google thu hút khách hàng mục tiêu tốt nhất, gia tăng doanh số, khách hàng tự tìm đến doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng. Quảng bá doanh nghiệp ở vị trí được nhiều người trông thấy nhất, đẹp nhất.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn những từ khoá quảng cáo hiệu quả được nhiều người quan tâm nhất về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.


Tag: cachquangcaotrenmang

SUPPORT ONLINE

baophat_kd1

Kinh Doanh 1

baophat_kd2
Hằng Trang 

baophat_kd6
Kinh Doanh


maychuvn
Than Phiền dịch vụ


Hotline: 0968 28 22 33


Bảng giá quảng cáo google
Gioi thieu quang cao tren google
Nguyên tắc quảng cáo google
Tiết kiệm chi phí trên google adwords
quang cao google adwords
google adwords 2012
google bổ sung tính năng tìm kiếm
quảng cáo google việt nam
Một số câu hỏi liên quan đến Adwords

Tối ưu quảng cáo google adword
tài liệu quảng cáo google
Tăng điểm chất lượng trên adwords
công ty quảng cáo google
cong ty quang cao google
Công cụ từ khóa
Những câu hỏi thường gặp
quảng cáo google giá rẻ
Đại lý google Adwords
quảng cáo google được gì
quang cao google
Từ khóa quảng cáo
đối tác quảng cáo
Top 20 từ khóa đắt nhất trên google adwords
quảng cáo trực tuyến
quảng cáo google top 10
Gặp gỡ chuyên gia Adwords
Chính sách adwords hỗ trợ học tập
Chính sách quảng cáo adwords
điều kiện dùng mã khuyến mại google
Điểm tin Quý 2, 2012 Google Adwords
Quảng cáo google trong gmail
Google sẽ phạt SEO quá liệu
quảng cáo google top 3
quảng cáo trên google map
quảng cáo google tại hà nội
Hợp đồng Quảng cáo google
Quảng cáo trực tuyến và những lợi ích   Lập chiến dịch quảng cáo google   Quảng cáo google tại cao bằng   Quảng cáo google tại việt trì   Quảng cáo google tại thái nguyên   Đảm bảo quảng cáo của bạn có liên quan   Tổ chức các chiến dịch và quảng cáo trong tài khoản của bạn   Tìm các quảng cáo đầu tiên của bạn   Cách từ khóa hoạt động trong quảng cáo google   Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn   Quảng cáo google của bạn và nút +1   Liên kết ngụ ý   Tên miền trỏ hướng trong quảng cáo google   Quảng cáo google tại lạng sơn   Quảng cáo google tại Bắc giang   Quảng cáo google tại Bắc ninh   Quảng cáo google tại nghệ an   Quảng cáo Google tại thanh hóa   Quảng cáo Google tại yên bái   Quảng cáo Google tại lào cai   Quảng cáo Google tại phú thọ   Quảng cáo google tại nam hà   Quảng cáo google tại hải dương   Quảng cáo trên google   Quảng cáo google tại ninh bình   Quảng cáo google tại Nam Định   Quảng cáo google tại thái bình   Quảng cáo google tại quảng ninh   Quảng cáo google tại Hải Phòng   Quảng cáo google tại miền nam   Kinh nghiệm cho các Webmaster về tỉ lệ CTR   Sandbox và phương pháp thoát khỏi sandbox   Khắc phục quảng cáo bị từ chối trong chiến dịch của bạn   Sử dụng nhiều sản phẩm của Google để tăng doanh thu   Mẹo bảo mật tài khoản quảng cáo của bạn   Quảng cáo google   Vị trí quảng cáo của bạn có thể xuất hiện   Các thành phần của quảng cáo văn bản   Bật đặt giá thầu dựa trên tiền hoa hồng cho quảng cáo danh sách sản phẩm của bạn   Cách sử dụng giá thầu trong Mạng hiển thị   Hiểu khái niệm cơ bản về đặt giá thầu   Tránh ngân sách quảng cáo google hàng ngày bị cạn   Hướng dẫn phương pháp tốt nhất của Google Images   Quảng cáo Google Adwords   Downtime quá lâu sẽ làm giảm thứ hạng của Website   Tiện ích mở rộng sản phẩm   Tiện ích mở rộng liên kết trang web   Tiện ích mở rộng cuộc gọi   Quảng cáo video Nhấp để phát   Quảng cáo truyền hình   Quảng cáo trên điện thoại di động   Quảng cáo hình ảnh   Quảng cáo AdMob   Ngữ pháp và chính tả trong google adwords   Lặp lại trong mẫu quảng cáo   Khoảng trắng trong mẫu quảng cáo google   Quảng cáo Google Adwords là gì ?   Dấu câu và ký hiệu trong quảng cáo googleadwords   Bắt chước và rập khuôn (Sao chép trang web)   Bản quyền   Bán mặt hàng miễn phí và dịch vụ chính thức   An toàn người dùng   Điều khoản dịch vụ của Google   Chính sách bảo mật của google